Với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn những mẫu ghế sofa nhập khẩu có gam màu nóng. Đây là gam màu phù hợp với bản mệnh này, mang tới cho không gian sống sự tươi mới. Đồng thời chính những gam màu này còn giúp tăng tài vận cho gia chủ hơn so với những gam màu sofa khác.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Những gam màu ghế sofa nhập khẩu phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Cho dù bạn thuộc bản mệnh nào đi chăng nữa thì việc nắm trong tay ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc sẽ giúp cho gia chủ chọn đúng màu sắc cho ghế sofa nhập khẩu của gia đình mình. Theo đó, phong thủy ngũ hành không chỉ riêng màu sắc mà việc nghiên cứu, bố trí, sắp đặt sofa sao cho hợp với sức khỏe, sinh hoạt và tâm lý của người dùng cũng quan trọng không kém. Thuận theo phong thủy sẽ đem lại cho chủ nhân rất nhiều lợi ích như gia đình hòa thuận, sự nghiệp thành công, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn,…

Chọn ghế sofa nhập khẩu màu nóng cho gia chủ mệnh Hỏa 1

Chính vì thế với gia chủ mệnh Hỏa bạn nên chọn lựa những gam màu nóng để quyết định nên sự may mắn, hạnh phúc cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. Như chúng ta đã biết gia chủ mệnh Hỏa là người có cá tính mạnh, quyết đoán thậm chí là nóng nảy. Chính vì thế những gam màu nóng rất phù hợp với những gia chủ bản mệnh này. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc nóng cho không gian sống người mệnh Hỏa vì điều này sẽ khiến cho không gian sống trở nên chật hẹp, nóng bức nên gia chủ chú ý chỉ nên chọn màu nóng cho những đồ vật chính như sofa, tủ, thảm,…với một tỉ lệ phù hợp. 

Địa chỉ bán sofa nhập khẩu chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Chọn màu sắc sofa hợp phong thủy cũng chính là hợp với tính cách đặc trưng của con người. Gia chủ mệnh Hỏa sẽ thoải mái tinh thần, làm việc hiệu quả cũng như cảm thấy nhiều sinh lực hơn trong một ngôi nhà có những màu sắc hợp cung mệnh của mình.

Bên cạnh đó, muốn xây dựng cho gia đình mình một bộ ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao thì quý khách hãy sẵn sàng nghe tư vấn đến từ nhân viên Nội thất Phú Cường. Tại đây tất cả các mẫu sofa của Phú Cường đều được nhân viên chúng tôi giới thiệu hợp với bản mệnh của gia chủ mệnh Hỏa nhất. Đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, hấp dẫn và hạnh phúc.

Chọn ghế sofa nhập khẩu màu nóng cho gia chủ mệnh Hỏa 2

Bạn có thể chọn chất liệu nỉ, vải bố, vải nhung cho sofa người mệnh Hỏa. Tuyệt nhiên không nên chọn những chất liệu da bởi sẽ khiến không gian đã nóng nay còn nóng hơn. Không chỉ chất lượng sofa hoàn hảo, ngay cả giá thành sản phẩm nhập khẩu của sofa cũng là điều khá quan trọng đối với cuộc sống gia chủ mệnh Hỏa. Giá thành sofa tại Phú Cường luôn rẻ hơn so với bất cứ địa chỉ kinh doanh sofa nào khác trên thị trường Việt hiện nay. Bởi nội thất nhập khẩu của Phú Cường không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, giúp khách hàng có được bộ sofa đẹp như mong đợi với giá thành hợp lý nhất.

Nếu quý khách đang phân vân chọn gam màu nào hợp với ghế sofa nhập khẩu thì hãy tới Nội thất Phú Cường, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được sản phẩm mình yêu thích nhất. Mọi thông tin liên lạc quý khách hàng gọi số 0909356234 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *