Làm sao để chọn mua sofa hiện đại 2021 hợp phong thủy gia đình bạn nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa cho mình bộ sofa phòng khách chất lượng cao, hợp phong thủy gia đình bạn nhất nhé.

Sofa giường Phú Quốc mang lại tiện ích bất ngờ, nên mua ở đâu?

Chọn sofa hiện đại 2021 cho gia chủ mệnh Kim

Sản phẩm sofa hiện đại 2021 của gia chủ mệnh Kim nên chọn như thế nào cho phù hợp nhất? Sofa phòng khách gia đình vừa là bộ mặt của không gian phòng khách lại còn là nơi để cả gia đình bạn có thể sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế lựa chọn bộ sofa cho gia chủ mệnh Kim như thế nào cho phù hợp với không gian sống gia đình bạn là điều cực kì quan trọng. Mối tương quan giữa các mệnh đều có nét đặc trưng riêng, tồn tại sự tương sinh tương khắc. Tùy theo mệnh của gia chủ sẽ có lựa chọn về màu sắc tương ứng.

Chọn bộ sofa hiện đại 2021 làm sao để hợp phong thủy? 1

Đối với gia chủ mệnh Kim khách hàng nên chọn những bộ sofa ánh lên màu sắc ánh kim và màu sáng bắt mắt. Bạn nên chọn các gam màu sofa ánh kim hoặc sofa màu trắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn gam màu tương sinh của bản mệnh này là màu nâu hoặc màu vàng nâu để có thể tăng thêm tài vận cho gia đình. Tuy nhiên không nên chọn sofa màu tím hay màu đỏ bởi sẽ mệnh Kim kỵ những gam màu này, ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí gia đình.

Chọn sofa hiện đại 2021 cho gia chủ mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn những bộ sofa đặc trưng của bản mệnh này bao gồm màu xanh của nước biển và màu của bầu trời bao la. Bạn có thể chọn sofa màu xanh nước biển sẫm, màu đen hoặc những màu xanh nhẹ nhàng khác. Đây là những gam màu mang tới sự may mắn, sang trọng và huyền bí bất ngờ. Tuy nhiên với gia chủ mệnh Thủy thì không nên chọn sofa màu tím và màu đỏ, lẫn những gam màu nóng bởi đó chính là gam màu đại kỵ.

Chọn sofa hiện đại 2021 cho gia chủ mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh Mộc bạn nên chọn những bộ sofa hiện đại 2021 có nhiều họa tiết cỏ cây hoa lá, màu nâu của bản mệnh này. Bản mệnh này có thể dùng màu nâu đất, nâu vàng, màu xanh của mệnh Thủy nhưng tuyệt đối kỵ những gam màu của mệnh Kim. Do đó khách hàng không nên dùng màu trắng cũng như sắc ánh kim cho không gian sống gia đình bạn khiến sofa trở nên bức bí, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống gia đình.

Chọn bộ sofa hiện đại 2021 làm sao để hợp phong thủy? 2

Chọn sofa hiện đại 2021 cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn mua sofa năm 2021 với những gam màu của sự nóng nảy, bốc lửa. Đó là những gam màu nóng (đỏ, tím, xanh,…). Những gam màu này mang tới sự khát khao, mãnh liệt và cũng ấm áp tuyệt vời. Nếu gia chủ mệnh Hỏa chọn những gam màu này nếu sợ không gian sống bị sặc sỡ và khó kết hợp nội thất thì hãy chọn thêm gối ôm khác màu, thêm họa tiết hoa văn cho sofa nhé!

Chọn sofa hiện đại 2021 cho gia chủ mệnh Thổ

Đối với gia chủ mệnh Thổ, khách hàng nên chọn những bộ sofa có màu sắc của đất. Đó là các gam màu nâu, vàng, cam… Nhưng tuyệt đối nên tránh chọn bộ sofa phòng khách màu xanh của cỏ cây nếu là người thuộc mệnh này.

Chọn bộ sofa hiện đại 2021 làm sao để hợp phong thủy? 3

Nếu muốn nhận thêm thông tin tư vấn cách chọn màu sắc cho sofa hiện đại 2021 với các bản mệnh tương ứng thì khách hàng liên hệ tới nội thất Phú Cường. Nhân viên Phú Cường sẽ hướng dẫn để quý khách hàng có thể lựa chọn được những bộ sofa ưng ý với túi tiền và bản mệnh của gia chủ, gia đình bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *