Lựa chọn bàn sofa quận 9 là một trong những bước quan trọng không kém nếu gia chủ muốn sở hữu không gian nội thất đẹp. Nếu bàn trà có kích thước phù hợp sẽ giúp mang tới không gian sống đẹp và hài hòa hơn. Đặc biệt là phải chọn được chiều cao thích hợp thì mới mang tới sự thoải mái trong quá trình di chuyển, sinh hoạt. Vậy làm chiều cao lý tưởng của bàn sofa là như thế nào? Cách chọn lựa ra sao? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Chiều cao lý tưởng của bàn sofa quận 9 cho phòng khách
  1. Lợi ích của việc chọn chiều cao bàn sofa quận 9 phù hợp

Không gian nội thất đẹp không chỉ cần đến sự hài hòa về màu sắc, về kiểu dáng mà kích thước bao gồm chiều cao, chiều rộng của bộ bàn ghế sofa cũng cần được quan tâm. Bởi vậy, khi đi chọn mua đồ nội thất ngoài việc chú ý tới kiểu dáng thiết kế thì quý vị cần quan tâm tới kích thước của sản phẩm. Khi lựa bàn sofa quận 9 có kích thước phù hợp giúp mang tới nhiều ưu điểm gồm:

– Giúp không gian nội thất đẹp bởi tất cả món đồ nội thất đều có sự hài hòa. Bên cạnh đó chúng cũng giúp mang tới không gian sinh hoạt thoải mái hơn, dễ dàng di chuyển. Và còn mang tới sự an toàn đối với người già và trẻ nhỏ khi di chuyển, chạy nhảy trong phòng khách.

– Giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn để người dùng trút bỏ nhiều nỗi lo lắng và mệt nhọc sau một ngày làm việc mệt nhọc.

– Giúp đảm bảo tốt yếu tố về phong thủy cho phòng khách. Cụ thể cần chiều của của bàn trà phải thấp hơn độ cao của bề mặt ghế sofa. Điều này giúp quý vị trong quá trình sử dụng, đứng lên ngồi xuống đầu gối không bị đụng vào bàn trà. Bởi vậy việc trang trí và lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng.

Chiều cao lý tưởng của bàn sofa cho phòng khách
  1. Chọn bàn sofa quận 9 có chiều cao như thế nào là phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bàn sofa quận 9 được thiết kế với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Mỗi loại lại có thiết kế chiều cao bàn sofa khác nhau. Tuy nhiên chiều cao của bàn trà phổ biến hiện nay chỉ giao động từ 400-500 mm. Chiều cao của bàn trà phụ thuộc vào chiều dài, chiều rộng của sản phẩm. Với những mẫu bàn trà có kích thước lớn thì có chiều cao càng lớn từ 450 -500 mm, còn đối với những mẫu bàn có kích thước nhỏ gọn thường thiết kế chiều cao từ 400-450 mm để tạo nên sự cân đối khi nhìn tổng thể sản phẩm.

Cho nên khi đi lựa chọn bàn sofa quận 9 cho phòng khách bạn nên căn cứ vào độ cao của ghế sofa để lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp nhất. Và để chắc chắn chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến, tư vấn của những người có kinh nghiệm hay nhân viên tư vấn tại showroom. Từ đó có được những thông tin chi tiết về cách lựa chọn kích thước cho bàn sofa.

Chiều cao lý tưởng của bàn sofa cho phòng khách

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bàn sofa quận 9 cho phòng khách của mình, hãy đến ngay showroom của Nội Thất Phú Cường để  được trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu thiết kế bàn trà đẹp và lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích phù hợp. Hoặc liên hệ với Phú Cường qua Hotline 0909.356.234 – 0936.701.201 để được tư vấn, chăm sóc nhanh nhất bởi đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *