Bạn đã biết cách chăm sóc, bảo quản sofa góc Hậu Giang gia đình mình hay chưa? Hãy thực hiện phương pháp “phòng hơn chống”, đừng để sofa bị bẩn, rách xấu xí rồi mới lo phương án làm sao để sofa tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền nhé!

Sofa giường giá rẻ là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ hiện đại

Sử dụng bàn ghế sofa góc Hậu Giang tiếp khách đúng cách

Khi khách hàng chọn mua sofa góc Hậu Giang và bảo quản sao cho đúng cách nhất thì phải lưu tâm tới vấn đề cách sử dụng hợp lý. Người dùng nên chú ý tới những vấn đề như sau:

Cách vệ sinh và bảo quản sofa góc Hậu Giang hợp lý nhất1

  • Đặt bàn ghế sofa da tại những vị trí thoáng mát, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10 – 25 độ. Quý khách không nên để sofa góc ở những nơi quá khô hoặc quá ẩm da sẽ nhanh bị lão hóa và hỏng sớm.
  • Đối với sofa da thì khách hàng không nên đặt sofa ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, hoặc dưới ánh đèn chiếu mạnh. Bởi chính ánh sáng mạnh này sẽ khiến cho bề mặt sofa da bị thay đổi.
  • Không nên để điều hòa thổi mạnh vào sofa da làm da bị lão hóa, khô và bong tróc sớm.
  • Cần chú ý rằng nên đặt sofa cách xa các nguồn nhiệt ít nhất là 2m. Cách ly với xăng dầu và các hóa chất khác bởi những chất này rất dễ làm nhiễm bẩn và có có thể gây dễ cháy đối với sofa gia đình bạn.
  • Người dùng nên bảo dưỡng sofa da khoảng 6 tháng một lần.
  • Đặc biệt không nên sử dụng các vật nhọn đâm, chọc vào sofa. Nếu muốn dịch chuyển sofa cần nâng bộ sofa từ mặt đáy rồi di chuyển tới vị trí muốn đặt, không nên kéo đẩy bộ sofa.

Vệ sinh bàn ghế sofa phòng khách Hậu Giang ra sao?

Khi vệ sinh sofa góc Hậu Giang cho phòng khách gia đình bạn thì khách hàng nên chú ý thực hiện định kỳ và thường xuyên. Không nên để sofa bị bẩn rồi mới vệ sinh mà nên thực hiện việc vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên khi mới mua về.

Người dùng nên lau bề mặt sofa thường xuyên bằng khăn khô hoặc máy hút bụi vài ngày một lần. Nên lau cả phần đệm lót, chỗ ngồi, chỗ tựa, tay ghế… Nếu thấy vết bẩn xuất hiện trên ghế sofa luôn thì nên vệ sinh ngay chứ không nên để lâu bám cứng khó làm sạch.

Cách vệ sinh và bảo quản sofa góc Hậu Giang hợp lý nhất12

Đối với sofa bị dính dầu mỡ thì nên vệ sinh bằng khăn vải sạch ngay và luôn. Bạn cũng có thể dùng miếng bọt biển, làm sạch với nước ẩm sau đó thẩm thấu những vết bẩn tồn đọng trên sofa để có được bộ sofa sạch ưng ý nhất. Còn nếu sofa bị các chất lỏng như trà, cafe, sữa, nước ngọt, dầu thực vật, mỹ phẩm… đổ lên bề mặt thì cần nhanh chóng dùng giấy thấm hoặc khăn cotton sạch, mềm, khô hút sạch chất lỏng. Trong quá trình thấm hút và lau, không nên ấn mạnh để ngăn chặn chất lỏng ngấm vào các lỗ chân lông trên da. Nếu bề mặt sofa da bị ẩm, phải nhanh chóng sử dụng vải cotton sạch để lau khô. Không phơi dưới ánh nắng hoặc dùng máy sấy.

Cách vệ sinh và bảo quản sofa góc Hậu Giang hợp lý nhất 3

Nếu quý khách hàng muốn nắm thêm thông tin vệ sinh, bảo quản sofa góc Hậu Giang thì hãy liên hệ tới nội thất Phú Cường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn và giúp quý khách chọn được bộ sofa ưng ý, chỉ dẫn cách vệ sinh sofa phù hợp với gia đình bạn nhất. Mọi thông tin liên hệ quý khách gọi số 0909356234 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *