Sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM hiện nay được làm giả, làm nhái khá nhiều. Làm cách nào để nhận biết nguồn gốc sản phẩm sofa nhập khẩu này chính hãng nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm thông tin để biết được nguồn gốc của sofa Malaysia chất lượng cao.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Cách nhận biết nguồn gốc sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM

Sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Tuy nhiên sản phẩm nội thất này đang ngày càng bị làm giả khá nhiều, làm cách nào để nhận biết nguồn gốc sofa thật cho không gian sống nhà mình?

Cách nhận biết nguồn gốc sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM 1

  • Khi mua hàng, quý khách nên yêu cầu nhân viên bán hàng, xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm sofa nhập khẩu Malaysia đó.
  • Các giấy tờ quý khách cần phải kiểm tra đó là CO và CQ gọi tắt là (Certificate of Origin). Trên giấy tờ này thể hiện rõ lô hàng, thông tin của lô hàng nhập khẩu và đồng thời nó nêu rõ quốc gia nhập khẩu của lô hàng là nước nào.
  • Nếu giấy tờ đó khách hàng vẫn chưa đủ tin tưởng thì hãy yêu cầu bên bán hàng xuất trình thêm vận đơn của kiện lô hàng đó. Trên vận đơn đó quý khách có thể tìm thấy cảng đến của lô hàng, từ đó quý khách có thể dễ dàng kiểm định và khẳng định nguồn gốc của sản phẩm.
  • Đặc biệt bạn cũng có thể yêu cầu bên kinh doanh sofa xuất thêm về bản sao danh sách khách hàng ở (Packing List) do nhà sản xuất cung cấp. Trên giấy tờ này nó ghi rõ từng mã sản phẩm, từng ô vận đơn tàu biển, của lô sofa nhập khẩu đó.
  • Nếu những thông tin trên vẫn chưa đủ để khách hàng tin tưởng thì khách hàng có thể yêu cầu cung cấp thông tin của nhà sản xuất như địa chỉ, số điện thoại, tên thương hiệu, email liên hệ. Nếu có trình độ chuyên môn và ngôn ngữ giao tiếp tốt thì quý khách có thể kiểm chứng thực tế bằng cách gọi điện trực tiếp hỏi về lô hàng, mã sản phẩm sofa da Malaysia mà quý khách định mua. Nếu như kỹ hơn quý khách có đủ năng lực chi trả cho chi phí và hoạt động đi lại của người đại diện về thương hiệu cung cấp sofa da Malaysia đó, mời họ sang đối chất và về công ty ở Việt Nam đại diện phân phối sản phẩm đó.

Địa chỉ kinh doanh sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM uy tín

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá mức cẩn thận gọi điện hoặc mời đơn vị kinh doanh sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM đến Việt Nam để đối chất. Bạn có thể mua hàng tại Nội thất Phú Cường để đảm bảo sự tin cậy khi mua sofa nhập khẩu.

Cách nhận biết nguồn gốc sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM 2

Nội thất Phú Cường là một trong số ít các đơn vị kinh doanh sofa được khá nhiều khách hàng đánh giá cao sự uy tín mà ít đơn vị nào có được. Đến với Phú Cường quý khách hàng sẽ mua được những bộ sofa nhập khẩu chất lượng cao, giá cả phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Không những thế, đây là một trong số ít các đơn vị mang tới cho khách hàng sự tin tưởng vào thương hiệu sofa nhập khẩu chất lượng cao.
Nếu quý khách đang phân vân địa chỉ nào kinh doanh sofa nhập khẩu Malaysia TPHCM chất lượng thì hãy tới với Nội thất Phú Cường. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý với gia đình mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *