Muốn mua sofa da nhập khẩu cao cấp bạn nên xác định xem địa chỉ nào bán loại sofa này uy tín? Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị “tự xưng” là đơn vị bán sofa uy tín, vậy đâu là tiêu chí giúp bạn định lượng đơn vị bán sofa chất lượng cao mình nên “chọn mặt gửi vàng”?

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại sofa da nhập khẩu cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ bán sofa da nhập khẩu thì không phải ai cũng có thể tìm được nơi uy tín. Dưới đây là những tiêu chí và cách đánh giá địa chỉ chất lượng cho bạn chọn mua sofa hoàn hảo:

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của bộ bàn ghế sofa

Cách nhận biết địa chỉ bán sofa da nhập khẩu cao cấp 1

Yếu tố đầu tiên quyết định một địa chỉ bán sofa uy tín chính là nguồn gốc và xuất xứ bộ sofa đó thật rõ ràng. Hãy quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ để tránh tình trạng mua phải sản phẩm sofa kém chất lượng, hàng giả hàng nhái… Khi mua hàng hãy yêu cầu người bán cho xem giấy chứng nhận của đơn vị, xuất xứ, tem mác rồi hẵng quyết định mua.

Đảm bảo bộ bàn ghế sofa chất lượng

Thứ hai, khi mua hàng bạn nên chú ý tới bộ sofa định mua có đảm bảo chất lượng hay không. Muốn xác định thử chất lượng hay không thì chỉ cần ngồi lên và cảm nhận thử là biết được chất lượng sản phẩm ngay. Nên nhún nhảy và có thể lăn trên sofa để biết được độ đàn hồi cũng như sự chắc chắn của khung xương sofa ra sao.

Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn và chi tiết

Khi mua sofa da nhập khẩu cao cấp ở một địa chỉ bán hàng uy tín sẽ có chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn và chi tiết nhất. Muốn biết được địa chỉ bán hàng đó có chất lượng hay không nhìn vào chính sách bảo hành bạn sẽ hiểu sản phẩm đó tốt cỡ nào. Hãy lựa chọn những nơi bán sofa có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo sử dụng lâu và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công tác bảo hành.

Cách nhận biết địa chỉ bán sofa da nhập khẩu cao cấp 2

Tư vấn, hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp

Một địa chỉ bán sofa uy tín phải có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và hài lòng về chất lượng cũng như sự hỗ trợ của nhân viên khi mua bộ bàn ghế sofa.

Địa chỉ bán da sofa nhập khẩu chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Cho dù mua sofa gì đi chăng nữa yếu tố địa chỉ bán sofa uy tín là rất cần thiết. Bạn có thể mua phải những sản phẩm không chất lượng với giá thành cao nếu bỏ qua yếu tố địa chỉ bán sofa uy tín này.

Cách nhận biết địa chỉ bán sofa da nhập khẩu cao cấp 3

Nội thất Phú Cường được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp sản phẩm sofa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay. Theo đó, Phú Cường là nhà cung cấp số 1 về các loại da sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia. Đơn vị này chuyên phân phối và nhập khẩu các loại bàn ghế sofa bằng da thật 100%. Khi lựa chọn và mua sản phẩm của Phú Cường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hỗ trợ và bảo hành về sau.

Hy vọng với những thông tin về các yếu tố chọn địa chỉ bán sofa da nhập khẩu cao cấp như trên, khách hàng sẽ có thể chọn được cho gia đình mình bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất. Đến với Phú Cường khách hàng sẽ không ngại tìm hiểu những sản phẩm giá trị, chất lượng cao và mua hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.