Bạn đã biết cách kê sofa căn hộ nhỏ Đà Nẵng chưa? Việc kê sofa rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ cũng như tiện ích sofa gia đình mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách có thể có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính gia đình mình.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm vàng khi mua sofa đẹp cho nhà chung cư Đà Nẵng

  1. Đặt sofa gần với phía ban công

Quý khách có thể đặt sofa căn hộ nhỏ Đà Nẵng ở phía ban công. Đây là nơi tiếp nhận nguồn ánh sáng dồi dào nhất của căn hộ chung cư hiện nay. Ban công là nơi mang lại luồng sinh khí tuyệt vời cho không gian sống. Chú trọng đặt sofa trong không gian này sẽ giúp sofa nhà bạn phát triển hết chức năng của nó.

Chắc chắn không gian thoáng đãng khi đặt sofa ở nơi này sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo. Đây chính là nơi để chọn làm nơi tiếp khách, hay thư giãn, nghỉ ngơi của cả gia đình. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng việc kê sofa phía ban công này. Bởi khi ánh sáng chiếu rọi vào ban công sẽ khiến sofa bị hư hỏng nặng.

Bạn có thể giảm nứt nẻ cho sofa da, hư hỏng của sofa vải khi đặt sofa gần ban công chính là dùng rèm cửa. Dùng rèm cửa sẽ giảm bớt ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp bạn có được cách kê sofa bắt mắt nhất với không gian sống gia đình mình hơn.

2. Kê sofa căn hộ nhỏ Đà Nẵng cạnh tường trong phòng khách

Bạn cũng có thể kê sofa cạnh tường phòng khách. Cách kê này phù hợp với những gia đình có diện tích chung cư nhỏ hẹp. Với nhà có trẻ nhỏ, gia chủ nên dành ra một khoảng diện tích vừa đủ để con trẻ có thể thoải mái vui chơi. Và cách kê sofa cho chung cư mini là kê dọc theo bức tường phòng khách. Bạn có thể dùng sofa văng từ 2-3 chỗ ngồi để có thể có được không gian sống tiết kiệm diện tích tối đa.

3. Kê sofa căn hộ nhỏ Đà Nẵng giữa phòng khách

Ngoài ra khách hàng còn có thể kê sofa ở giữa phòng khách. Với cách kê sofa này khách hàng phải thật sự khéo léo nếu không sẽ khiến sofa không thuận mắt với chính mình.

Nếu phòng khách nhà bạn rộng, hoặc là một phòng riêng biệt, không chung với bàn ghế ăn, không gian không bị chiếm dụng bởi luồng giao thông đi lại trong nhà. Thì có thể chọn cách kê sofa chung cư giữa nhà như thế này.

Nếu như với cách kê sofa truyền thống bạn nên kê sát sofa vào tường. Nhưng nếu bạn theo chủ nghĩa hiện đại, thiết kế sofa hiện đại thì có thể kê sofa theo những cách khác. Như vậy thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia chủ rất nhiều.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên kê sofa thế nào thì hãy liên hệ tới nội thất Phú Cường ngay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách kê sofa căn hộ nhỏ Đà Nẵng phù hợp với diện tích và không gian nhà bạn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.