Quý khách hàng nên chọn lựa sofa góc TPHCM cao cấp như thế nào? Lựa chọn những bộ sofa này dành cho phòng khách gia đình bạn ra sao cho hợp lý? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được cho gia đình bạn sản phẩm phù hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Xem thêm: 3 tiêu chí chọn mua sofa bộ góc cao cấp cho phòng khách

Tư vấn chọn sofa góc TPHCM màu nào hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc

Đối với những gia chủ mệnh Mộc, quý khách hàng nên chọn lựa những bộ sofa gam màu nào hợp lý? với gia chủ mệnh Mộc thì khách hàng nên chọn những gam màu sofa góc TPHCM tương sinh với mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa. Quý khách hàng có thể lựa chọn những gam màu mệnh này như màu xanh lá, xanh lam, nâu,… Thủy sinh Mộc cho nên khách hàng có thể lựa chọn những gam màu như màu xanh dương, xanh da trời – màu của nước, cũng rất tốt với mệnh Mộc.

Cách chọn màu sofa góc TPHCM cao cấp cho phòng khách nhà bạn 1

Bên cạnh đó với gia chủ người mệnh Mộc thì có thể chọn các tone xanh, từ đậm đến nhat. Lựa chọn gam màu xanh cho không gian gia chủ mệnh Mộc còn có thể tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể lựa chọn những gam màu mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam,… Những gam màu giúp cho không gian phòng khách gia đình bạn có một bộ sofa thêm bắt mắt, hấp dẫn.

Tuy nhiên lời khuyên chân thành nhất với gia chủ mệnh Hỏa nên tránh những gam màu trắng, bạc, vàng tươi nhé.

Chọn sofa màu nào hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn lựa sofa các gam màu tương sinh, phù hợp với bản mệnh của mình như màu như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá,… Tuy nhiên những gam màu này lại khó phối với tổng thể cũng như những món đồ nội thất khác. Cho nên khách hàng phải biết phối kết hợp với sofa cùng những nội thất khác để có thể có được không gian phòng khách hợp lý.

Ngoài ra khách hàng có thể chọn sofa góc màu trắng, kem hoặc vàng giúp tạo điểm nhấn bằng những gam màu thuộc mệnh Hỏa. Đặc biệt điều quan trọng nhất là khách hàng nên tránh chọn những bộ sofa có màu đen, tím hoặc xanh nước biển.

Chọn màu sofa như thế nào hợp với gia chủ mệnh Thổ?

Quý khách hàng có thể lựa chọn sofa góc TPHCM với gia chủ mệnh Thổ với các gam màu cơ bản như màu hồng, đỏ, nâu đất, cam,… Đặc biệt lựa chọn những bộ sofa hợp với mệnh Thổ này sẽ mang tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Bạn cũng có thể lựa chọn sofa có gam màu của mệnh Kim – bản mệnh này đảm bảo gam màu trắng hoặc xám đều rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Điều quan trọng khách hàng nên chú ý không nên chọn các gam màu như xanh lá cây, xanh ngọc, đen, xanh biển,… rất khắc với mệnh Thổ.

Cách chọn màu sofa góc TPHCM cao cấp cho phòng khách nhà bạn 2

Màu sofa nào hợp với gia chủ mệnh Kim?

Đối với gia chủ mệnh Kim thì khách hàng nên chọn các gam màu cho sofa như trắng, vàng, bạc. Những gam màu này mang tới cho khách hàng một gia đình luôn thuận hòa, công việc thuận lợi. Đồng thời bạn sẽ có một cuộc sống thăng hoa, công việc thuận lợi nhất. Nhưng tuyệt đối nên tránh các gam màu như màu cam, tím, đỏ, hồng của gia chủ mệnh Kim nhé.

Màu ghế sofa cao cấp hợp với gia chủ mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy thì khách hàng nên chọn sofa với các gam màu cơ bản như màu đen, xanh nước biển, xanh dương, màu trắng… Những gam màu này tạo nên sự thuận lợi cho không gian phòng khách, gia chủ mệnh này cũng thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên đừng nên chọn gam màu cam, hồng, đỏ, tím,… là những màu thuộc mệnh Hỏa rất xung khắc với mệnh Thủy.

Cách chọn màu sofa góc TPHCM cao cấp cho phòng khách nhà bạn 3

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn màu sắc cho sofa góc TPHCM trên quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình bộ sofa ưng ý nhất. Liên hệ ngay nội thất Phú Cường để được tư vấn gam màu phù hợp với túi tiền khách hàng hiện đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.