Chọn ghế sofa Lâm Đồng bạn không thể bỏ qua yếu tố về phong thủy. Đây là một trong những điều gắn liền với cuộc sống của mỗi người, mọi điều thuận lợi tốt đẹp chỉ khi có sự kết hợp âm dương hài hòa, thuận theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Chính vì vậy việc chọn sofa theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn sofa trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng theo phong thủy
  1. Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng cho người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim khi chọn ghế sofa Lâm Đồng không yêu cầu quá cầu kỳ và cách bài trí không gian sống rất đơn giản, ít họa tiết, thể hiện nét đẹp sang trọng tinh tế cho căn phòng. Nếu bạn thuộc mệnh kim thì nên chọn những thiết kế của những dòng sản phẩm sofa da, đơn giản, hài hòa và ấn tượng.

Ngoài ra, gia chủ còn nên chọn những màu ghế sofa da hợp màu mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim) như nâu, cam đất, và những màu bản mệnh là trắng, vàng, ánh kim,…. Ngược lại theo ngũ hành tương khắc (Hỏa khắc Kim) nên người mệnh Kim tránh sử dụng các màu ghế sofa của mệnh Hỏa là đỏ, hồng và tím.

Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng theo phong thủy
  1. Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc giàu chất tự nhiên, mộc mạc và yêu thiên nhiên cây cỏ, họ đặc biệt phù hợp với dòng ghế sofa vải nỉ có các họa tiết hoa văn. Nếu gia chủ mệnh Mộc nên chọn các sản phẩm ghế sofa Lâm Đồng bọc nỉ mang chính màu bản mệnh của mình đó là màu xanh lá, thêm nữa là chọn màu của mệnh tương sinh (Thủy sinh Mộc) như màu xanh lam, xanh nước biển. Kim khắc Mộc nên tuyệt đối người mệnh mộc cần tránh các màu ghế sofa vàng, trắng, ánh kim.

Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng theo phong thủy
  1. Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng cho người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước, cho nên nếu gia chủ là người mệnh Thủy nên chọn những bộ sofa có gam màu bản mệnh là trắng, xanh biển, xanh nhạt – những màu của hòa bình, hy vọng. Ngoài ra, theo thuyết tương sinh (Kim sinh Thủy) nên gia chủ mệnh Thủy có thể chọn các màu sắc khác như trắng, vàng, ánh kim,… và theo thuyết tương khắc (Thổ khắc Thủy) nên cần tránh ghế sofa Lâm Đồng màu mệnh Thổ là nâu, cam đất.

Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng theo phong thủy
  1. Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng cho người mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những thiết kế sofa có gam màu nóng như tím, đỏ, hồng… tuy nhiên khi chọn ghế sofa mang những màu sắc đó thì gia chủ mệnh Hỏa nên kết hợp phối màu hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng sao cho ấm cúng, sang trọng và bắt mắt nhất.

Theo thuyết tương sinh và tương khắc (Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa) thì gia chủ còn có thể chọn ghế sofa Lâm Đồng màu xanh lá và ngược lại cần tránh gam màu xanh nước biển của mệnh Thủy.

Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng theo phong thủy
  1. Cách chọn ghế sofa Lâm Đồng cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ có thể chọn các màu đặc trưng là màu nâu, cam đất… Theo tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Hoa có màu bản mệnh là đỏ, hồng, tím, vì thế mà người mệnh Thổ khi chọn ghế sofa có thể chọn những màu như nâu, cam đất, đỏ, hồng, tím.

Những người mệnh Thổ khi bài trí sofa cũng không cần quá cầu kì trang trí. Mà chỉ cần trang trí ngăn nắp tự nhiên và hợp với các chất liệu vải, vải nỉ. Điều này cũng giúp các gia chủ dễ dàng hơn cho việc phối hợp bài trí các món đồ nội thất khác trong phòng.

Hy vọng những chia sẻ về cách chọn ghế sofa Lâm Đồng hợp phong thủy mà Nội Thất Phú Cường chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *