Ghế sofa đẹp hiện đại mang tới cho không gian phòng khách vẻ thẩm mỹ không nơi nào có được. Không những vậy chính sự tiện nghi trong không gian nhờ bộ sofa này giúp chủ nhà có được sự thư giãn hoàn hảo và tiếp khách thoải mái. Ghế sofa trở thành điểm nhấn quan trọng cho phòng khách hơn bất cứ nội thất nào.

Về phương diện phong thủy, ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc lựa chọn màu sắc và vị trí kê ghế sofa. Vậy để bài trí sofa theo đúng thế “tựa lưng vào núi” bạn cần chú ý những điểm gì?

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

  1. Chọn sofa đẹp hiện đại hợp với phong thủy

Yếu tố đầu tiên quyết định tới vận may cho gia chủ và không gian sống tuyệt vời chính là chọn đúng bộ sofa hợp vận mệnh gia chủ. Đây là điều không ít hộ gia đình hiện đại chú trọng hiện nay. Bởi lẽ yếu tố phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận, sức khỏe,tài lộc của cả gia đình. Thế “tựa lưng vào núi” khi trang trí sofa hợp phong thủy sẽ giúp cho không khí trong nhà bạn được lưu thông tốt nhất. Bài trí sofa theo kiểu này chắc chắn mang lại nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình bạn. Tùy vào mỗi mệnh của gia chủ để chọn gam màu và kích thước cũng như kiểu dáng sofa phù hợp nhất với vận mệnh của mình.

Cách bày trí ghế sofa đẹp hiện đại với thế “tựa lưng vào núi” 1

  1. Số lượng ghế sofa đẹp hiện đại

Bạn nên lưu ý rằng khi chọn lựa ghế sofa đẹp hiện đại cũng phải chú ý tới số lượng sofa. Cần tính toán thật kỹ lưỡng số lượng bàn ghế sofa để có sự thiết lập chắc chắn nhất cho không gian gia đình bạn. Điều tối kỵ nhất khi lựa chọn sofa theo số lượng là bài trí 1 bộ rưỡi hoặc 2 bộ sofa tròn vuông chung với nhau. Cho nên hãy chú ý trong việc bố trí bàn ghế sofa hợp số lượng để tạo nên không gian phòng khách đẹp và thoải mái nhất.

  1. Hướng đặt ghế sofa đẹp hiện đại

Yêu cầu về hướng đặt ghế sofa đẹp hiện đại cũng vô cùng quan trọng. Phải lựa chọn hướng tốt để đặt ghế sofa phù hợp mang tới nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Với những ngôi nhà hướng Tây nên chọn đặt bàn ghế sofa theo hướng chính Tây, Tây Bắc, chính Nam, Đông Nam là hợp phong thủy. Còn với những ngôi nhà xây theo hướng Đông thì nên chọn lựa việc đặt sofa theo hướng chính Đông, Đông Nam, Nam, chính Bắc.

Cách bày trí ghế sofa đẹp hiện đại với thế “tựa lưng vào núi” 2

  1. Phía sau ghế sofa đẹp hiện đại phải có điểm tựa

Một điều đáng lưu ý nữa chính là phía sau phần ghế sofa đẹp thì cần có điểm tựa. Đây là điểm tương ứng rất hấp dẫn, phần sau ghế sofa sẽ tượng trưng cho núi. Nên kê ghế sofa có lưng tựa vào tường để tạo điểm tựa vững chắc cho sofa. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm vách ngăn trang trí hoặc sử dụng bình phong sau ghế sofa thay vì tựa lưng sofa vào tường.

Bạn có thể đặt thêm chậu cây xanh ở phía sau ghế sofa. Đặc biệt muốn đặt bộ sofa thật hợp phong thủy thì bạn nên chú ý tới việc không đặt bất cứ tiểu cảnh, bể cá, bể nước nào phía sau sofa. Hoặc cũng không nên đặt sofa có cửa sổ, cửa ra vào phía sau. Điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy không thoải mái khi dùng sofa nhà bạn.

  1. Bộ ghế sofa đẹp hiện đại nên kê uốn lượn

Cách bày trí ghế sofa đẹp hiện đại với thế “tựa lưng vào núi” 3

Bộ ghế sofa đẹp hiện đại nhà bạn phải uốn lượn hình chữ U hoặc chữ L để có góc vào hút vượng khí vào nhà. Chính bộ sofa này sẽ giúp cho không gian sống thêm nhiều vượng khí hơn, giúp gia chủ càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Việc lựa chọn một bộ sofa thật đẹp cho không gian sống rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn nữa là chọn bộ sofa đó hợp phong thủy và kết hợp với nội thất bên trong để mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nếu còn phân vân chưa biết mua ghế sofa đẹp hiện đại ở đâu quý khách hãy liên hệ tới hotline 936.701.201 của Nội thất Phú Cường để giải đáp những thắc mắc đang vướng phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.