Nhằm tiết kiệm chi phí khi muốn tân trang nội thất, bọc ghế sofa quận 9 là một giải pháp hay mà các gia đình có thể tham khảo và áp dụng. Vậy bọc lại sofa giá khoảng bao nhiêu tiền? Trên thực tế, không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này. Bởi giá bọc ghế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

1. Kiểu dáng ghế sofa cần bọc lại

Khi sửa chữa bất kỳ món đồ nội thất nào, chúng càng được làm tinh xảo và cầu kỳ thì đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề thợ sửa chữa càng cao. Vì vậy, giá bọc ghế sofa quận 9 cho những sản phẩm cao cấp, nhất là hàng nhập khẩu được thiết kế với nhiều chi tiết nhỏ sẽ luôn có giá bọc lại cao hơn các mẫu ghế thường. Bên cạnh đó, kích thước ghế cũng là yếu tố quyết định việc bọc lại sofa giá bao nhiêu. Kích thước càng lớn thì giá càng cao, bởi hao tốn nhiều nguyên vật liệu dùng để bọc lại.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bọc ghế sofa quận 9 1

2. Mức độ hư hỏng của ghế sofa cần bọc lại

Mức độ hư hỏng là yếu tố thứ 2 chi phối đến giá bọc lại vỏ ngoài của sofa. Chiếc ghế chỉ thay lớp áo do bị cũ hay sờn rách, chắc chắn sẽ có giá thấp hơn nhiều so với bộ ghế bị hỏng toàn bộ; từ bỏ bọc đến các phần phụ tùng bên trong. Cụ thể như bị xẹp lún mouse, hư lò xo, gãy phần khung bên trong,…

3. Chất liệu bọc lại ghế sofa

Chất liệu bọc ghế sofa quận 9 đóng vai trò chủ yếu, ảnh hưởng đến giá bọc lại ghế và thường do khách hàng quyết định. Hiện nay, có các chất liệu bọc ngoài sofa như da thật, giả da, simili, PE, vải nhung, vải nỉ, vải bố,… Mỗi loại chất liệu kể trên lại có hàng trăm tập mẫu khác nhau với đủ màu sắc, hoa văn, cấu tạo, chất lượng; dẫn tới nhiều mức giá để giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bọc ghế sofa quận 9 2

Phụ thuộc vào sở thích, mức độ phù hợp và khả năng chi tiêu của mỗi người; mà có những lựa chọn vỏ bọc sofa sao cho phù hợp nhất. Khi tư vấn, nhân viên cơ sở bọc lại sofa sẽ đưa ra nhiều mức giá khác nhau, từ các lựa chọn vật tư. Từ đó, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn chất liệu vải bọc ghế hợp lý.

4. Kỹ thuật tay nghề thợ bọc lại ghế sofa

Việc bọc ghế sofa quận 9 với những sản phẩm cầu kỳ kiểu quý tộc hay cổ điển, thường mất rất nhiều thời gian và công sức của người thợ. Cho nên công bọc lại sẽ cao hơn các bộ ghế bình thường. Công bọc lại tốn công sức gấp 3 lần so với công đóng mới, những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao sẽ đưa ra mức giá bọc ghế nhỉnh hơn vài trăm so với thợ bình thường. Điều này cũng xứng đáng, bởi họ có đủ khả năng giúp bạn sở hữu lại bộ ghế đẹp như lúc mới mua, độ bền sử dụng cũng cao hơn.

5. Đơn vị nhận bọc lại ghế sofa

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận bọc ghế qua tay, nghĩa là họ chỉ là đơn vị trung gian và khi nhận được hàng sẽ bắn qua cho nơi khác làm. Điều này sẽ khiến chi phí bọc lại ghế bị đội lên cao một khoản không đáng. Chính vì thế, mà khách hàng nên tìm những đơn vị trực tiếp sản xuất, trực tiếp sửa chữa và bọc lại ghế như Nội thất Phú Cường; để được hưởng mức giá tốt nhất như mong muốn.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bọc ghế sofa quận 9 3

Đến đây, bạn đã biết giá bọc ghế sofa quận 9 phụ thuộc vào những yếu tố nào rồi phải không. Lời khuyên, các bạn cũng không nên ham rẻ mà thay vỏ bọc kém chất lượng. Kẻo dùng được thời gian ngắn lại mất tiền thay mới. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý vị hãy liên hệ tới Nội thất Phú Cường để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.