Trên thị trường hiện nay, số lượng sofa da nhập khẩu Malaysia ngày càng nhiều. Có những loại sofa nhập khẩu nào từ quốc gia này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được địa chỉ mua sofa nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Các loại ghế sofa da nhập khẩu Malaysia hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sofa da nhập khẩu Malaysia khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của quý khách để chọn được bộ sofa ưng ý, chất lượng cao nhất. Ghế sofa luôn thông dụng, tuy nhiên nếu không tìm được địa chỉ bán sofa uy tín bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng ngay.

Các loại sofa da nhập khẩu malaysia nổi tiếng trên thị trường Việt 1

Thị trường sofa da nhập khẩu từ nước ngoài hiện nay có 2 loại sofa là sofa da thật và sofa giả da.

  • Sofa da thật có ưu điểm đó là mềm mại, mát mẻ với chất lượng cao. Sofa da thật thường là sofa nhập khẩu của nước ngoài nên giá thành rất cao. Như chúng ta đã biết chính vì làm từ bò nguyên tấm 100% cho nên sofa da thật có ít kiểu dáng lẫn màu sắc. Nếu muốn mua một bộ sofa thủ công, độc và lạ da thật 100% thì kinh phí khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, cách vệ sinh sofa da thật cũng cần cẩn thận và cầu kỳ hơn vì nếu sai cách sẽ ảnh hưởng đến độ bóng và bề mặt của ghế. Nhiều gia đình thuê các công ty dọn vệ sinh ghế sofa đến để làm sạch những bộ sofa đắt tiền, như vậy mới bảo quản được cả chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Còn đối với sofa da giả thì giá thành thấp hơn nhiều. Các sản phẩm sofa này khá thông dụng và chủ yếu dành cho các gia đình có thu nhập trung bình. Tuy nhiên nếu các mẫu ghế sofa da giả những được sản xuất công phu và cầu kỳ thì giá thành cũng không hề rẻ. Với sofa da giả khi bị dính bụi rất dễ vệ sinh, chỉ cần dùng khăn, nước hoặc một vài chất tẩy rửa là có thể làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua sofa da nhập khẩu Malaysia chính hãng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm triệu đơn vị kinh doanh sofa da nhập khẩu Malaysia khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh phí và sở thích của khách hàng để chọn được bộ sofa chất lượng cao như mong đợi.

Các loại sofa da nhập khẩu malaysia nổi tiếng trên thị trường Việt 2

Nội thất Phú Cường tự hào là một trong số ít các đơn vị kinh doanh sofa chất lượng cao, nhập khẩu với nguồn gốc Malaysia rõ ràng, phúc vụ quý khách hàng nhiệt thành , chu đáo nhất hiện nay. Đây là đơn vị có số lượng sofa nhập khẩu cung cấp ra thị trường với giá rẻ, chất lượng cao. Bên cạnh đó do không thông qua bất cứ khâu trung gian nào cho nên sofa da tại Phú Cường có giá thành rẻ hơn so với bất cứ đơn vị nào khác.

Nếu muốn biết giá thành và tư vấn nhận mua các sản phẩm sofa da nhập khẩu Malaysia thì quý khách hàng hãy tới với Nội thất Phú Cường. Đội ngũ chuyên viên của Phú Cường sẽ tư vấn cho quý khách có được bộ sofa ưng ý nhất. Mọi thông tin liên hệ quý khách gọi số 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *