Bạn đang tìm kiếm những chiếc sofa sảnh đẹp chất lượng cao nhưng chưa tìm được địa chỉ nào. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sofa cho sảnh đẹp bạn có thể tìm kiếm để có được không gian sống thật thoải mái, hoàn hảo nhất.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Trong tất cả các loại ghế sofa thì sofa sảnh đẹp chính là loại bàn ghế được nhiều khách hàng tìm kiếm. Loại ghế sofa này khá phong phú về hình thức cũng như đa dạng về chất liệu. Các loại sofa sảnh thường gặp như thế nào? 

Phân loại các mẫu ghế sofa sảnh đẹp thường gặp

Dựa vào cấu tạo cũng như kết cấu của ghế sofa, người ta sẽ chia ra rất nhiều loại sofa hoàn toàn khác nhau như:

Ghế sofa đơn

Các loại ghế sofa sảnh đẹp cơ bản trên thị trường hiện nay 1

Loại sofa này bạn có thể gặp ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Mẫu này thiết kế dành riêng cho một người ngồi. Cho nên trong quá trình sinh hoạt và sử dụng, sofa đơn không chiếm quá nhiều diện tích. Người dùng không quá khó khăn trong việc vận chuyển và lắp đặt nên mức độ thông dụng của nó cũng cao hơn các mẫu khác.

Ghế sofa góc

Sofa góc dùng trong các phòng ngồi, sảnh đẹp và được kê sát vào góc tường. Chính loại sofa này tạo nên cảm giác bo tường, giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi, sang trọng, đẹp và lịch sự hơn rất nhiều. Loại ghế sofa này xuất hiện nhiều trong các căn hộ gia đình, trong chung cư hoặc sảnh chung cư. Chính mẫu ghế sofa này mang tới cho người dùng cảm giác không gian thật gần gũi, sang trọng và ấm áp hơn hẳn.

Mẫu sofa giường

Loại ghế sofa này đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng, nghỉ ngơi, thư giãn của nhiều cá nhân. Thông thường, loại ghế này mang tới cho người sử dụng chỗ ngồi thoải mái, dễ chịu, có thể nằm ngồi một cách thoải mái nhất có thể. Sofa giường thích hợp đặt trong nhà hơn so với đặt ở sảnh chung cư.

Ghế sofa dùng tại sảnh thường kết cấu như thế nào?

Sofa sảnh đẹp rất kén chọn trong việc sử dụng và kết cấu khá đơn giản. Tương tự như những mẫu sofa hiện đại hiện nay, sofa sảnh có thể vừa dùng để nghỉ ngơi lại có thể phục vụ nhu cầu làm việc, chờ đợi của các chung cư hiện đại. Cho nên những mẫu sofa này luôn được khách hàng đón đợi, ưa chuộng. Kết cấu của những loại sofa này bao gồm:

Sofa bọc nỉ

Các loại ghế sofa sảnh đẹp cơ bản trên thị trường hiện nay 2

Bạn có thể chọn những loại sofa bọc nỉ để không gian thêm ấm áp, thoải mái, làm mềm mại không gian. Nếu không gian chung cư, đại sảnh của bạn quanh năm bật điều hòa mát mẻ thì sofa bọc nỉ chính là một trong những bộ ghế ấm áp để ngồi nghỉ ngơi hoặc thư giãn luôn là điều cần thiết. Trong nhiều sự lựa chọn đó, sofa nỉ là một gợi ý chính xác và đáng để tham khảo.

Sofa vải

Bạn có thể dùng sofa sảnh đẹp bằng vải. Thực tế mà nói, sofa vải là mẫu sofa phù hợp nhất trong mọi môi trường và tăng thêm tính thẩm mỹ cao. Hiện nay loại mẫu sofa vải có khá nhiều mẫu đa dạng, nhiều màu sắc, họa tiết cũng như kết cấu. Không những vậy loại ghế sofa này dễ dàng cho khách hàng chọn được mẫu yêu thích. Khách hàng có thể dễ giặt ghế sofa vải, dễ thay đổi khi thích. Nếu có ý định bạn chỉ cần làm mới nội thất của mình bằng cách thay đổi vỏ bọc để có được mẫu mới hoàn toàn.

Các loại ghế sofa sảnh đẹp cơ bản trên thị trường hiện nay 3

Sofa bọc vỏ da

Rất nhiều khách hàng chọn lựa sofa bọc da để làm mới sảnh chung cư, sảnh gia đình. Chính mẫu sofa bằng da sẽ giúp không gian nhà thêm phần sang trọng, hiện đại và tỉ mỉ hơn hẳn. Mẫu sofa da này lại khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu bởi tuổi thọ không cao, da dễ hỏng, da dễ bị nổ… chính vì vậy cần phải thay mới. Bên cạnh đó, sofa bọc da còn phải tránh nước, nếu bị vật dễ sắc nhọn đâm phải thì sofa dễ bị hỏng. Điều này gây khó khăn trong việc đặt sofa ở sảnh, dễ bị xây xước và có nhiều người sử dụng.

Hy vọng rằng với những thông tin về sofa sảnh đẹp như trên, khách hàng sẽ biết nên chọn mua loại sofa nào hợp lý với không gian sảnh chung cư, nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.