Đặt ghế sofa theo yêu cầu sẽ giúp bạn có được bộ ghế ưng ý và không lo bị đụng hàng. Khách hàng khi lựa chọn hình thức này còn được tùy chọn kích thước, kiểu dáng, chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được những lợi này nếu tìm được đơn vị sản xuất sofa uy tín và có năng lực. Họ sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

1. Những điều cần lưu ý khi đặt làm sofa theo yêu cầu

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ đặt ghế sofa theo yêu cầu cần chú ý một số tiêu chí nhất định dưới đây. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân và nhận được sản phẩm chuẩn đẹp tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Bỏ túi kinh nghiệm đặt ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo chuẩn đẹp 1

1.1. Bảng giá đặt làm sofa

Bạn nên lựa chọn những đơn vị tư vấn và cung cấp rõ ràng về bảng giá đóng sofa. Tránh trường hợp tranh cãi đáng tiếc giữa khách hàng và cửa hàng về vấn đề tiền nong. Giá đóng sofa bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: Kích thước ghế, chất liệu sofa, kiểu dáng và phong cách ghế. Khách hàng sau khi thống nhất giá với đơn vị nhận làm sofa nên ghi rõ trong hoá đơn.

1.2. Thời hạn giao hàng

Không phải tất cả nhưng có rất nhiều các đơn vị sản xuất sofa không giao hàng đúng thời hạn. Việc này khiến cho khách hàng bị lỡ mất kế hoạch chuẩn bị từ trước. Vì vậy, để đảm bảo bộ sofa giao đúng thời gian cần thì bạn hãy kiểm tra lại tiến độ đơn hàng định kỳ.

Bỏ túi kinh nghiệm đặt ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo chuẩn đẹp 2

1.3. Chế độ bảo hành

Từng loại chất liệu được dùng khi đặt ghế sofa theo yêu cầu đều có những chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể. Hãy thống nhất và nắm rõ những điều này, tránh việc hiểu nhầm gây mất thời gian và tiền bạc giữa hai bên. Những đơn vị sản xuất sofa uy tín luôn có chế độ bảo hành rõ ràng và tận tâm.

2. Kinh nghiệm đặt làm ghế sofa theo yêu cầu

Theo kinh nghiệm của các khách hàng từng đặt làm ghế sofa theo yêu cầu: Để đảm bảo nhận được bộ ghế sofa ưng ý với ý tưởng của mình và giúp tiết kiệm được phần nào chi phí; các bạn cần:

2.1. Chọn đơn vị có xưởng sản xuất sofa uy tín

Chọn đơn vị có xưởng sản xuất sofa sẽ giúp bạn nhận được mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Nên bỏ qua những cửa hàng trung gian ăn hoa hồng, khiến đặt ghế tăng lên nhiều lần. Hãy hỏi rõ thật kỹ xưởng sản xuất, quy mô nhà xưởng và địa chỉ của họ. Tham khảo giá ở một số xưởng rồi sau đó đưa ra quyết định.

Bỏ túi kinh nghiệm đặt ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo chuẩn đẹp 3

2.2. Lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa

Nếu như khách hàng muốn đặt ghế sofa theo yêu cầu sang trọng, đẳng cấp và không đặt nặng về vấn đề chi phí thì hãy lựa chọn chất liệu da thật. Nếu bạn muốn vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn làm sofa chất liệu da công nghiệp. Còn nếu khách hàng muốn có bộ sofa vừa đẹp, vừa thể hiện phong cách của gia chủ lại có thể dễ vệ sinh, thay mới thì nên chọn chất liệu vải nỉ.

2.3. Chọn kiểu dáng và kích thước sofa

Lựa chọn sofa làm theo yêu cầu ngoài việc tiết kiệm chi phí còn giúp bạn tuỳ chỉnh được kích thước và kiểu dáng. Nếu không gian phòng khách nhỏ nên lựa chọn các mẫu sofa dài 2m đổ lại, dạng góc chữ L hoặc dạng văng. Nếu không gian rộng thì có thể thoải mái hơn việc chọn kích cỡ và dáng sofa.

Bỏ túi kinh nghiệm đặt ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo chuẩn đẹp 4

Những kinh nghiệm đặt ghế sofa theo yêu cầu mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách. Tại Nội thất Phú Cường có nhận làm sofa theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo giao đúng mẫu, đúng thời gian đã hẹn và chuẩn giá. Các bạn có thể liên hệ tới cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.