Sofa Italia nhập khẩu là một trong những thương hiệu sofa nổi tiếng nhất trên thế giới và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm sofa chính hãng được nhập khẩu từ Ý không phải là một chuyện dễ dàng. Nhưng nó cũng không thể đòi hỏi bạn là một chuyên gia nội thất đến mức nhìn là có thể biết ngay. Hiểu được điều này, hôm nay Phú Cường xin chia sẻ đến các bạn một số đặc điểm của sofa Italia để giúp bạn nhận diện đúng đắn sản phẩm chính hãng!

Trọn bộ bàn ghế sofa Phú Nhuận đẹp đang khuyến mãi 50%

Sofa Italia nhập khẩu có chất liệu da đặc biệt

Sofa Italia nhập khẩu nổi tiếng với chất liệu da bò 100%, sau đó nó được thành phẩm bởi bàn tay điêu luyện và chuyên nghiệp của các nghệ nhân. Đặc biệt, bạn có thể phân biệt chất liệu da thông qua những đặc điểm sau:

– Độ mịn và mềm mại: Khác với suy nghĩ phổ biến ngày nay, da thật của Italia trên ghế sofa sẽ cho bạn cảm giác nhám nhất định nhưng chân thật, dễ chịu. Khi bạn sờ vào và cảm thấy rất mịn, rất mềm mại thì đó chắc chắn là sofa da giả. Da giả tuy mềm mại thời gian đầu nhưng sẽ dễ bị bong tróc và sần sùi chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới.

– Độ bóng, màu sắc: những mẫu sofa giả thường có độ bóng cao hơn và màu sắc sáng hơn so với màu thực tế. Còn đối với sofa thật, bạn sẽ cảm thấy độ bóng không quá cao nhưng vô cùng mượt mà và sang trọng.

– Cảm giác tay: khi sờ vào bạn cảm thấy mát tay và không bị sần sùi, bong tróc thì đó chính là sản phẩm da thật.

Khung ghế của sofa Italia nhập khẩu

Cách tốt nhất để kiểm tra khung của bộ ghế chính là bạn trực tiếp trải nghiệm cảm giác trên sản phẩm. Khi bạn ngồi thử tại các sản phẩm trưng bày, dưới đây là những đặc điểm sofa kém chất lượng:

– Phát ra âm thanh

– Chân ghế không cố định và vững chắc

2 tiêu chí này có thể không chuẩn xác 100%, nhưng 90% các sản phẩm có dấu hiệu này thường có tuổi thọ không cao và chất lượng về màu sắc cũng không như ban đầu sau khoảng từ 1-2 năm.

Độ đàn hồi và đường may của sofa Italia nhập khẩu

Bạn nên trực tiếp ngồi trên ghế từ 5-10 phút để chứng kiến độ đàn hồi của sofa Italia nhập khẩu khi bạn đứng lên. Nếu mất một khoảng thời gian sản phẩm mới trở lại hình dáng cũ thì chứng tỏ chất lượng sản phẩm không tốt và bạn không nên chọn sản phẩm này.

Về đường may, các khâu may thủ công của  sản phẩm của Italia được may một cách tỉ mỉ và cẩn thận theo quy chuẩn. Dù xảy ra chỉ một sự cố nhỏ thì sản phẩm đó cũng không được chấp nhận mà bán ra thị trường.

3 bí kíp trên sẽ rất hữu ích trong việc lựa chọn một chiếc ghế sofa Italia nhập khẩu hoàn hảo cho bạn. Dù là phòng khách được trang trí theo phong cách nào đi nữa, tuyệt đối đừng tùy lòng tiện tay mà chọn một sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Hãy làm theo và bạn sẽ cảm thấy chúng hữu hiệu như thế nào. Đặc biệt, khi đến với cửa hàng Nội Thất Phú Cường – một trong những gian hàng nội thất uy tín và được tin dùng nhất tại TPHCM, bạn sẽ chỉ phải chọn phần mẫu mã và màu sắc chứ không cần quan tâm đến chất lượng. Vì chúng tôi cam kết chất lượng của mọi sản phẩm đều là chính hãng, nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, đối với sản phẩm sofa Italia, khi trực tiếp trải nghiệm tại Phú Cường bạn sẽ không thất vọng về những gì chúng mang lại. Cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn, tất cả dành cho bạn! Hãy trở thành một người mua thông minh nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.