Sofa trong những năm gần đây trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ được bố trí riêng cho phòng khách như trước đây, Mà sản phẩm này hiện nay còn được bố trí ở nhiều không gian sống khác nhau. Và có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Để giúp bạn đọc có thể chọn được sản phẩm sofa đẹp 2019 phù hợp nhất, chất lượng nhất. Hôm nay Nội Thất Phú Cường sẽ chia sẻ với bạn đọc một số bí kíp cần lưu ý khi chọn sofa. Hãy theo dõi nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Bí kíp chọn sofa đẹp 2019 chất lượng nhất

1. Lưu ý về kích thước khi chọn sofa đẹp 2019

Một sản phẩm sofa đẹp cần phải có sự hài hòa với không gian sống. Giúp tạo nên một tổng thể đẹp, sang trọng và kinh tế. Để có được điều này thì kích thước của sofa là yếu tố có tác động không nhỏ. Vậy nên, bạn cần chọn kích thước sofa đẹp 2019 hợp lý. Không được quá to hay quá nhỏ làm không gian mất cân xứng.

Đầu tiên bạn phải ước lượng diện tích tổng thể của không gian. Sau đó là phân chia các khu vực đặt sản phẩm nội thất, ước lượng diện tích khu vực đặt sofa và cuối cùng là chọn lựa một sản phẩm sofa có kích thước, thiết kế phù hợp.

Thực hiện các bước này, bạn không những chọn được sản phẩm sofa đẹp 2019 phù hợp. Mà còn tiết kiệm được chi phí mua sắm tối đa vì không cần phải thay mới hay thay đổi các sản phẩm nội thất khách vừa lãng phí lại vừa tốn kém chi phí.

2. Nên chọn các sản phẩm sofa đẹp 2019 hiện đại

Sofa là dòng sản phẩm còn được cải tiến về mẫu mã và thiết kế theo từng năm. Vậy nên, những sản phẩm mới được tạo ra sẽ phát huy những ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cũng như tạo ra những đặc điểm là lợi thế cạnh tranh của mình.

Vậy nên những sản phẩm sofa hiện đại không những làm đẹp không gian sống. Mà còn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Bởi được thiết kế theo các tỉ lệ chuẩn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất và không bị mỏi sử sử dụng sofa. Vậy nên đừng bỏ qua những thiết sofa hiện đại để mang lại những điều tốt nhất cho các thành viên trong gia đình của mình nhé!

Bí kíp chọn sofa đẹp 2019 chất lượng nhất

3. Chất liệu và màu sắc tạo nên xu hướng sofa đẹp 2019

Một điều nữa mà bạn không không thể không lưu tâm khi mua sofa đẹp 2019 đó là chất liệu và màu sắc của sản phẩm sofa đẹp 2019.

– Đối với chất liệu: Với thời tiết và khí hậu nắng nóng mưa nhiều ở Việt Nam, thì việc lựa chọn sofa da, hoặc sofa vải nỉ là phù hợp nhất và được nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn. Với sofa da thì chất liệu bền, đẹp, sang trọng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch. Song lại đơn điệu về màu sắc và có giá thành cao. Nhưng đối với sofa vải nỉ thì màu sắc, họa tiết đa dạng phong phú, chất liệu vải thông thoáng, mềm mại. Song lại dễ bám bẩn, đặc biệt là thực phẩm, nước uống có màu…

– Đối với màu sắc: Việc lựa chọn màu sắc được xác định dựa trên màu sắc tổng thể chung của căn nhà, của phòng khách và của các sản phẩm nội thất khác trong nhà ở. Song tất cả cần tạo nên được sự hài hòa nhất, mang đến không gian sống đẹp và ý nghĩa. Ngoài ra, màu sắc còn có thể được chọn lựa dựa trên yếu tố về phong thủy, vậy nên hãy xem thử mình hợp với màu sắc sofa đẹp 2019 nào. Từ đó chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Trên đây là những chia sẻ của Phú Cường về sản phẩm sofa đẹp 2019. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ có riêng mình bí kíp chọn lựa được sofa chuẩn đẹp, phù hợp với không gian sống.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.