Rất ít khách hàng biết được cách bảo quản những sản phẩm sofa giá rẻ quận Liên Khê Đà Nẵng bền đẹp theo thời gian như thế nào? Làm sao để sofa gia đình bạn luôn có tuổi thọ cao, chất lượng tốt và không tốn kém chi phí cho việc mua sắm sofa này?

Xem thêm: Cửa hàng chuyên bán sofa giá rẻ Đà Nẵng uy tín, chính hãng

  1. Vệ sinh sofa giá rẻ quận Liên Khê Đà Nẵng định kỳ

Để có thể bảo quản sofa tốt nhất khách hàng nên vệ sinh sofa định kỳ. Đây chính là phương án giúp sofa luôn sạch sẽ và bền đẹp như mong chờ của khách hàng. Hàng ngày bạn vẫn nên làm sạch sofa bằng cách lau chùi, dùng máy hút bụi để hút bụi để dễ dàng làm sạch nhất có thể.

Loại bỏ tình trạng ẩm mốc làm sofa nhanh hỏng và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Vì vậy tuần 2 – 3 lần bạn nên vệ sinh sofa. Mỗi chất liệu có một cách vệ sinh sofa khác nhau cho nên khách hàng cần xác định chất liệu riêng để vệ sinh sofa thật phù hợp nhất.

  1. Đặt sofa ở nơi thoáng mát

Tốt nhất khách hàng nên đặt sofa ở nơi thật thoáng mát nhất có thể. Đặt nơi thoáng mát không có nghĩa là đặt sofa ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào sofa. Điều này có thể giúp sofa bền đẹp, không bị ẩm mốc và bong tróc sofa.

Nếu đặt sofa trong môi trường ẩm ướt thì sofa nhanh bị mốc. Nếu đặt sofa ở môi trường ánh nắng trực tiếp chiếu rọi thì dễ dàng bị nứt nẻ, tróc bề mặt và sẽ nhanh hỏng hơn. Vì vậy tốt nhất nên đặt sofa ở những nơi thoáng mát và sạch sẽ.

  1. Không để rơi vãi thức ăn, đồ uống

Nguyên tắc vàng khi sử dụng sofa cao cấp hiện đại hiện nay chính là không nên để đồ ăn thức uống rơi vãi xuống sofa. Cho dù vệ sinh ngay cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng và độ thẩm mỹ của sofa. Đặc biệt không chỉ ảnh hưởng đến kết cấu của sofa mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh từ các vết bẩn này. Nếu để lâu ngày với các vết bẩn đồ ăn nó sẽ dễ thấm sâu vào bên trong, ảnh hưởng chất lượng của ghế.

  1. Không dùng chất tẩy rửa quá mạnh

Quý khách hàng khi dùng sofa giá rẻ thì không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh. Dùng chất tẩy rửa, vệ sinh sofa đúng cách hoàn toàn có thể đảm bảo cho sofa bền bỉ nhất. Không dùng chất tẩy rửa mạnh bởi nó sẽ khiến cho sofa nhanh bị hỏng kết cấu, đặc biệt màu sắc sẽ nhanh bị bay.

  1. Tránh xa thú cưng

Quý khách hàng cũng nên để sofa tránh xa thú cưng, các đồ có vật nhọn cũng như trẻ nhỏ. Đây là những tác nhân gây nên tình trạng chất lượng sofa ngày một kém, không bền bỉ và mất thẩm mỹ nhanh chóng.

Khi đi vệ sinh nếu bạn không nhanh chóng làm sạch thì ghế sofa sẽ rất bẩn, có mùi hôi và từ đó sẽ nhanh hỏng hơn. Điều này ta cũng dễ thấy với những tấm thảm trải sàn. Đặc biệt với những thảm sofa màu nhẹ nhàng thì càng lộ rõ hơn nữa.

Với những kinh nghiệm bảo quản sofa giá rẻ quận Liên Khê Đà Nẵng trên của nội thất Phú Cường, quý khách sẽ có được sản phẩm phù hợp với chất lượng sản phẩm như mong chờ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.