Sofa nhập khẩu da bò là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện đại. Vì sao loại sofa này lại được ưa chuộng và giá thành lại cao tới vậy? Cùng nội thất Phú Cường tìm hiểu thông tin về giá thành sofa này qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Sofa nhập khẩu da bò là một trong những sản phẩm được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Khi mua loại sofa này thì giá thành chính là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả, bởi mua được một bộ sofa chất liệu này giá thành khá cao. Điều này liên quan đến chi phí đầu vào nguyên vật liệu để làm sofa. Bảng giá da bò sofa nhập khẩu có thể khác nhau đối với mỗi cơ sở cung cấp, do chính sách bán hàng, nguồn nhập hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Cho nên muốn có một bộ sofa chất lượng thì điều quan trọng phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sofa để từ đó mới có được bộ sofa giá thành hợp lý với chất liệu.

Bảng giá sofa nhập khẩu da bò luôn cao, tại sao vậy 1

Sofa da bò được nhiều khách hàng chọn lựa

Sofa da bò chính là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong ngành công nghiệp nội thất hiện nay. Không chỉ có thế nguồn nguyên liệu này được sử dụng nhiều hơn cả để sản xuất thời trang, may mặc, nội thất hiện đại.

Theo đó, da bò nhập khẩu là loại chất liệu có độ bền cao tương ứng với bảng giá da bò sofa nhập khẩu đắt hơn cả. Muốn có những tấm da bò tự nhiên, chất lượng cao thì người mua phải bỏ một số tiền khá lớn. Vì mỗi một bộ da bò lấy từ những con bò chăn nuôi chất lượng cao, chăm sóc kỹ càng và bài bản mới cho ra bộ da chất lượng nhất.

Bảng giá sofa nhập khẩu da bò luôn cao, tại sao vậy 2

Giá da bò nhập khẩu được bán tại Việt Nam luôn giữ ở mức khá cao, đặc biệt là tại các thành phố tập trung dân cư đông đúc, luôn có nhu cầu lớn trong sử dụng loại da bò nhập khẩu này. Chính vì thế sản phẩm sofa da bò luôn ở mức cao và luôn trong tình trạng “khan hiếm” hàng là vì vậy. Muốn có một bộ sofa da bò nhập khẩu chính hãng nhiều gia đình chịu chi rất đầu tư và phải đợi hàng tháng trời mới có sofa sử dụng.

Tại sao bảng giá sofa nhập khẩu da bò luôn cao?

Bảng giá Sofa nhập khẩu da bò luôn ở tình trạng cao bởi chất liệu da cao cấp và chi phí để nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Thị trường sản xuất da bò đều ở nhiều nước có nông trại chăn nuôi bò lớn trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan, Brazil, Bangladesh… Muốn có được sản phẩm sofa da bò thì các showroom tại Việt Nam bỏ ra số tiền vận chuyển, chi phí mua hàng và hàng trăm thứ thuế khác mới có thể đưa về nước an toàn. Bên cạnh đó, giá da bò nhập khẩu cao còn do da bò nhập khẩu có độ mềm, dẻo và được xử lý theo quy trình công nghệ cao hoặc thủ công hoàn toàn trong quá trình thuộc da. Da bò nhập khẩu được lựa chọn làm chất liệu chính để sản xuất rất nhiều các sản phẩm thời trang như túi xách, giày, ví, thắt lưng…, đặc biệt nó được sử dụng nhiều hơn cả đó là làm chất liệu bọc ghế sofa hay nội thất ô tô nhằm mang đến sự sang trọng và cao cấp cho người dùng.

Bảng giá sofa nhập khẩu da bò luôn cao, tại sao vậy 3

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khiến chất liệu sofa da bò trở nên đắt đỏ hơn chính là những ưu điểm của chính loại da này. Sử dụng sofa da bò không bị nhăn, không bị mềm, giữ nhiệt tốt, ấm mùa đông và mát mùa hè. Bảng giá da bò sofa nhập khẩu tuy cao nhưng kèm theo đó là chất lượng sản phẩm, độ bền, màu sắc… giúp khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sofa nhập khẩu da bò thì bạn nên tới với nội thất Phú Cường. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn cách mua hàng, sử dụng và bảo quản sofa da bò tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.