Vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng là yếu tố giúp cho những mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ là món đồ nội thất thông thường với tác dụng tiếp đãi khách mà còn có ý nghĩa trong việc tạo nên không gian thẩm mỹ tiên tiến hơn. Tuy nhiện, để chọn bộ sofa hợp với gian phòng khách gia đình lại không hề dễ dàng. Rất nhiều gia đình đã gặp phải những sai lầm trong suốt quá trình tìm kiếm sofa góc cho phòng khách nhỏ. Vậy đó là những sai lầm nào hãy cùng Nội thất Phú Cường điểm qua và có phương pháp tránh mắc phải nhé.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

1. Kích thước sofa quá lớn so với phòng

 

Khi gia chủ lựa chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ bài trì trong căn hộ rất dễ bị quá kích thước, khiến căn phòng trở nên chật hẹp, vướng víu khi đi lại. 

Vậy nên, trước khi quyết định mua bộ ghế sofa nào, các bạn cũng cần đo đạc chính xác diện tích khu vực bố trí ghế trong nhà. Và cũng dựa trên diện tích phòng khách, gia chủ mới có thể lựa chọn kiểu sofa phù hợp.

2. Không ngồi thử ghế sofa trước khi mua

Trải nghiệm cần thiết nhất đối với mỗi bộ sofa góc cho phòng khách chính là cảm giác thoải mái. Để có được bộ ghế thư thái khi sử dụng bạn cần xem xét kỹ càng độ đàn hồi của đệm ghế cũng như chất lượng vải bọc. Tuy nhiên, phần lớn các gia đình đa phần lựa chọn sofa chỉ dựa trên hình thức mà quên đi chất liệu. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết của bộ ghế. hay xem xét kỹ từng chi tiết và kiểm tra chất lượng chất liệu vải bọc. 

3. Chọn ghế sofa sặc sỡ không phù hợp với căn hộ 

Yếu tố quan trọng để thẩm mỹ ngôi nhà của bạn thể hiện được sang trọng, ăn nhập với tổng thể nội thất căn nhà chính là màu sắc. Không phải cứ lựa chọn những gam màu sặc sỡ, những họa tiết to lớn trên vải bọc mới khiến cho bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ mới tạo được sự thu hút. Người tiêu dùng rất dễ vướng phải sai lầm này khi lựa chọn khiến cho khiến mỹ quan của ngôi nhà trở lên xấu đi. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để cân bằng giữa màu sắc có trên đồ đạc trong phòng với bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ. 

4. Không quan tâm tới chất lượng, ưu tiên giá rẻ

Bất cứ gia đình nào muốn lựa chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ đều phải cân nhắc tài chính của gia đình trước khi mua. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những mẫu ghế quá rẻ rất dễ chọn nhầm những dòng sofa được làm từ chất liệu rẻ tiền hay chất liệu vải bọc khiến bộ ghế kém bền. Thậm chí, sofa rất dễ bị sờn rách, thời gian sử dụng ngắn, bắt buộc sửa chữa hoặc thay thế chi tiết với chi phí còn cao hơn rất nhiều. 

5. Lựa chọn không đúng chất liệu của đệm ghế sofa

Nếu bạn chọn sai chất liệu đệm ngồi sofa góc cho phòng khách nhỏ là bạn đã chọn sai đến 70% món đồ nội thất đắt tiền của gia đình. Nếu căn hộ được sử dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ, cần chọn đệm mút mềm mại nhưng cần tránh gam màu sáng vì sẽ dễ bị hỏng.

  • Chọn sofa da cho những căn phòng theo phong cách cổ điển,sang trọng. Nhưng nếu thời tiết ở địa phương của bạn có mùa nóng thì cần cân nhắc khi quyết định sở hữu mẫu sofa này. 
  • Sofa vải thô, dạ, nỉ: hình dáng trẻ trung, phong phú, nhiều chọn lựa màu sắc thích hợp với các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, các chất liệu này khó làm sạch, dễ bị sờn, thấm nước nhanh, không phù hợp với nhà có trẻ con.

Hy vọng với những chia sẻ kể trên, bạn và gia đình sẽ sớm tìm được mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.