Quý khách hàng đang muốn mua sofa giá rẻ Nguyễn Xiển Hà Nội nhưng chưa biết nên lựa chọn thế nào? Tips 5 cách chọn mua sofa giá rẻ dưới đây sẽ giúp cho khách hàng chọn được các sản phẩm ưng ý với nhu cầu của khách hàng nhất!

Xem thêm: Ghế sofa da giá rẻ Đà Nẵng là gì? Đặc điểm của sofa da giá rẻ

 1. Quan tâm tới yếu tố kích thước sofa

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới kích thước của những mẫu sofa giá rẻ Nguyễn Xiển Hà Nội này. Đo kích thước tổng thể không gian và vị trí nơi bạn sẽ dành để kê sofa. Sau đó khách hàng liên hệ với đơn vị đóng sofa theo yêu cầu để được hỗ trợ đo kích thước.

 1. Chọn sofa cần lưu ý tới chiều cao của trần nhà

Xác định chiều cao của trần nhà thế nào để lựa chọn sofa cho chính xác. Với những căn hộ chung cư có trần nhà cao khoảng 2,5m thì quý vị cần lưu ý khi mua sofa chỉ nên lựa chọn bộ sofa chân thấp để mang tới không gian nội thất rộng rãi và cao ráo. Nếu chọn sofa chân cao thì dễ có cảm giác khiến căn phòng thấp hơn hoặc bí hơn.

 1. Xác định yếu tố màu sắc sofa giá rẻ Nguyễn Xiển Hà Nội

Ngoài ra bạn nên xác định màu sắc sofa giá rẻ thế nào cho phù hợp với không gian sống. Màu sắc quyết định tới thẩm mỹ không gian, xem thử có hài hòa và bắt mắt hay không. Sofa có gam màu hợp phong thủy còn có thể giúp gia chủ được mọi chuyện hanh thông, may mắn và gặp thuận lợi trong cuộc sống.

 • Gia chủ mệnh Kim: nên chọn màu vàng, trắng và các màu sắc có ánh kim và gam màu tương sinh như vàng đất, cam đất, nâu.
 • Gia chủ mệnh Mộc: nên chọn màu xanh lá và các gam màu tương sinh như đen, xanh biển.
 • Gia chủ mệnh Thủy: nên chọn gam màu đen, xanh biển và gam màu tương sinh như trắng, vàng, ánh kim.
 • Gia chủ mệnh Hỏa: nên chọn gam màu hồng, đỏ, tím và gam màu tương sinh là xanh lá.
 • Gia chủ mệnh Thổ: nên chọn gam màu cam đất, nâu, nâu đất và các gam màu tương sinh như hồng, đỏ, tím  thuộc mệnh hỏa vì hỏa sinh thổ.

 1. Chọn vật liệu đảm bảo và check kiểm kỹ càng

Nếu quý khách hàng muốn đóng sofa thì tất nhiên việc lựa chọn nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Do đó khách hàng nên chú ý như sau:

 • Phần khung xương ghế sofa: kiểm tra chất lượng phần khung xương tốt hay không thì bạn chỉ cần lay nhẹ vào các cạnh ghế hoặc đứng lên bề mặt ghế và nhún mạnh. Nếu như ghế sofa phát ra tiếng kêu ọp ẹp thì nên bỏ qua vì chất lượng không đảm bảo.
 • Phần đệm ghế sofa: đệm ghế có tác dụng tạo phom ghế, tạo cảm giác mềm mại và êm ái khi sử dụng. Một bộ ghế sofa tốt khi được làm từ các loại mút tốt, có độ đặc cao, không bị lún xẹp trong suốt quá trình sử dụng.
 • Phần chân ghế sofa: khi chọn ghế sofa gia đình thì có 2 loại chính là chân gỗ tự nhiên và chân inox.

 1. Lựa chọn xưởng đóng sofa gia đình uy tín

Quý khách hàng cũng nên xác định địa chỉ đóng và bán sofa chất lượng cao, uy tín như khách hàng mong đợi. Một bộ sofa mua sẵn bạn sẽ không thể chủ động được khâu chất lượng như thế nào.

Với xưởng sản xuất rộng lên tới 1000m2, số lượng sofa đa dạng, chất lượng được kiểm định đồng thời giá thành hợp lý, quý khách hàng có thể lựa chọn nội thất Phú Cường để mua hàng chất lượng nhất. Nếu bạn muốn mua sofa giá rẻ Nguyễn Xiển Hà Nội thì liên hệ ngay Phú Cường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.