Khi mua sản phẩm sofa góc cho căn hộ chung cư Đà Nẵng quý khách hàng cần xác định chất liệu, kiểu dáng, thậm chí cả màu sắc, thiết kế khác nhau… Do đó hãy xây dựng cho mình kinh nghiệm mua sắm sofa phù hợp với không gian phòng khách ngay nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm thực tế khi mua ghế sofa căn hộ chung cư Đà Nẵng

  1. Nên đo kích thước vị trí kê và bộ sofa góc cho căn hộ chung cư Đà Nẵng

Đầu tiên khách hàng nên đo đạc diện tích phòng khách để đảm bảo kích thước sofa và kích thước phòng khách phù hợp với nhau. Bên cạnh đó quý khách cũng cần phải xác định rõ ràng kích thước sofa xem khâu vận chuyển vào nhà có bị vướng cửa hay không, có vào được thang máy hay không, hoặc khi phòng khách ở tầng 2 thì việc mang lên tầng có được hay không.

  1. Hãy ngồi thử để cảm nhận sự thoải mái và kiểm tra bộ ghế trước khi mua

Ngoài ra khách hàng cũng nên ngồi thử lên sản phẩm sofa định mua hàng. Thử ngồi lên sofa để có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm mang lại cho phòng khách gia đình bạn. Nếu bộ sofa có lớp đệm ngồi quá cứng thì không nên mua hoặc lớp đệm ngồi quá mềm cũng vậy hãy bỏ đi bởi sự thoải mái là không có.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sofa góc đẹp chất lượng cao, chất liệu mềm vừa phải cả lưng tựa để mỗi lần bạn mệt mỏi căng thẳng có thể nằm thư giãn tận hưởng cuộc sống bên bộ sofa của mình. Đặc biệt quý khách hàng nên yêu cầu nhân viên bán hàng cho kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật chất liệu và nguồn gốc nhập ở đâu làm từ những nguyên vật liệu nào.

  1. Sofa góc đẹp phải phù hợp với không gian nhà

Đặc biệt sản phẩm sofa góc cho căn hộ chung cư Đà Nẵng phải phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn. Hãy xác định xem thử không gian phòng khách hẹp, nếu bạn không chọn lựa được sofa góc thì chắc chắn không gian sẽ bừa bộn và lộn xộn hơn hẳn. Khi đã xác định được không gian đủ rộng thì hãy hướng đến dòng sofa góc đẹp bởi thiết kế nó chắc chắn bề thế tạo ấn tượng mạnh và vẻ đẹp điểm nhấn của cả căn phòng khách.

  1. Chất liệu tốt nhất bởi nó thể hiện sự sang trọng

Yếu tố về chất liệu sản phẩm rất quan trọng đối với không gian sống hẹp này. Quý khách có thể mua sofa da, sofa vải hay bất cứ chất liệu sản phẩm nào khác. Ưu và nhược điểm của các chất liệu sofa khác là:

  • Sofa da: Đại diện cho sự sang trọng, lịch lãm, phong cách đẳng cấp và giúp khách hàng chọn được sofa góc rát hoàn hảo. Những mẫu sofa này tôn lên sự sang trọng và hiện đại của căn phòng khách. Tuy nhiên giá thành sofa da cao hơn so với túi tiền bạn định mua.
  • Sofa chất liệu vải: phù hợp với nhiều không gian sống, có thể là mẫu sofa của sự nhẹ nhàng, hoa văn tỉ mỉ. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sofa theo ý thích của mình, hãy chọn đúng chất liệu cho phù hợp với không gian, phù hợp với kiểu dáng và phong cách của sofa nhé.

  1. Lựa chọn màu sofa theo phòng và mệnh của gia chủ

Đặc biệt khách hàng cũng có thể lựa chọn sofa với gam màu phù hợp với không gian phòng khách và bản mệnh của gia chủ. Như vậy những mẫu sofa góc này hoàn toàn có thể đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính họ. Sofa góc có màu sắc theo bản mệnh của gia chủ giúp tăng thêm tài lộc, hạnh phúc và may mắn cho chính gia đình bạn.

Hy vọng quý khách hàng sẽ biết cách lựa chọn được sản phẩm sofa góc cho căn hộ chung cư Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình khi liên hệ tới nội thất Phú Cường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.