Mua sofa vải huyện Thốt Nốt không cẩn thận người dùng sẽ dễ mắc phải sản phẩm sofa chất lượng kém và giá cả đắt đỏ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách cách chọn sofa vải huyện Thốt Nốt chất lượng cao, phù hợp với gia đình bạn nhất.

Vì sao nên mua ghế sofa quận Ô Môn tại Nội thất Phú Cường?

Ham rẻ mua phải sofa vải giá rẻ chất lượng kém

Lưu ý đầu tiên dành cho nhiều khách hàng chính là rất nhiều người ham rẻ mà chọn những bộ sofa vải huyện Thốt Nốt ở các đơn vị bán hàng trôi nổi. Hàng kém chất lượng, giá thành rẻ mạt trong khi độ bền không cao và chất lượng không được kiểm duyệt. Rất nhiều mẫu sofa nhái các mẫu chính hãng trôi nổi trên thị trường khiến khách hàng bị thu hút và chọn mua vì giá rẻ hơn.

3 sai lầm cơ bản dễ mắc phải khi mua sofa vải huyện Thốt Nốt 1

Như chúng ta đã biết, để tạo nên một sản phẩm sofa chất lượng cao thì khách hàng sẽ phải dày công đi tìm kiếm. Còn người sản xuất thì phải tìm những nguyên liệu tốt nhất với công nghệ sản xuất tốt nhất thị trường. Trong khi đó các sản phẩm sofa rẻ tiền thì lại sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, kèm theo đó là công nghệ may, nhuộm vải, các chất hóa học để nhuộm da, nhuộm vải không đảm bảo chất lượng. Kéo theo đó giá thành của những sản phẩm này sẽ khác nhau. Bạn phải hiểu rõ nếu mua sản phẩm có nguồn gốc với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt là điều đáng được hoan nghênh. Nhưng nếu mua sofa rẻ kèm theo đó chất lượng cũng tệ theo thì không nên mua bất cứ một bộ sofa nào như vậy.

Mua sofa đệm liền kém chất lượng

Một sai lầm nữa mà khá nhiều khách hàng mắc phải chính alf mua sofa đệm liền kém chất lượng. Trong quá trình sử dụng một bộ sofa kém chất lượng sẽ báo hiệu cho bạn thấy sự ọp ẹp, kêu liên tục không ngừng… Những tác nhân bên ngoài sẽ dính vào sofa tạo điều kiện cho các loại vi trùng vi khuẩn trú ngụ, khi gặp điều kiện thích hợp sẽ sinh sôi nảy nở và gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế rất cần thiết cho việc vệ sinh sofa, bạn nên chọn những bộ sofa đệm rời, dễ tách bạch phần vỏ và phần đệm.

3 sai lầm cơ bản dễ mắc phải khi mua sofa vải huyện Thốt Nốt 2

Mỗi năm, gia đình bạn nên bỏ ra một khoản nhỏ nhỏ để vệ sinh sofa từ 3-6 tháng. Định kỳ 3 tháng vệ sinh một lần nếu gia đình bạn sống trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn. Và đặc biệt nên vệ sinh sofa 6 tháng một lần với môi trường bình thường.

Chọn mua sofa vải màu sáng không phù hợp nội thất

Một sai lầm nữa mà nhiều khách hàng thường mắc phải khi mua sofa vải huyện Thốt Nốt nữa chính là chọn màu vải quá sáng khiến nội thất không phù hợp. Các kiến trúc sư hiện nay thường thiên về màu trắng hoặc màu sáng cho những bộ sofa hiện đại. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới không gian sống gia đình mình có hợp với sản phẩm sofa đó hay không. Môi trường và khí hậu Việt Nam rất ít khi phù hợp với những bộ sofa có màu sắc tươi sáng như vậy.

3 sai lầm cơ bản dễ mắc phải khi mua sofa vải huyện Thốt Nốt 3

Ngoài ra do ô nhiễm môi trường, lượng bụi lơ lửng trong không khí cao, khi kết hợp với hơi ẩm bám lên bề mặt đồ đạc, quần áo, ghế sofa sẽ rất khó làm sạch. Nhất là những bộ sofa màu sáng hoặc trắng. Do đó dù ở trên tầng cao hoặc ít sử dụng, các bộ sofa vải màu sáng trắng sẽ chuyển màu sau 1-2 tháng sử dụng.

Nội thất Phú Cường là đơn vị kinh doanh sofa nổi tiếng tại miền Nam hiện nay. Nếu khách hàng đang muốn mua những bộ sofa vải huyện Thốt Nốt thì hãy liên hệ tới Nội thất Phú Cường ngay. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích cho quý khách sản phẩm sofa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.