Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?
Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Khử mùi trên ghế sofa như thế nào?

Ghế sofa được coi là lựa chọn hoàn hảo cho  phòng khách sang trọng nhà bạn. Bởi chúng được thiết kế rất tinh tế, hiện đại và sang trọng sẽ làm nổi bật không gian phòng khách của bạn. Hiện nay có rấ nhiều người tiêu dùng đều có chung một câu hỏi làm thế nào để khử mùi trên ghế sofa ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về điều này qua bài viết dưới đây nhé.

sofa

Không tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất

Có nhiều người thường bỏ qua yếu tố này và chủ yếu dựa vào kinh nghiệm mà không tuân thủ đúng hưỡng dẫn từ nhà sản xuất dẫn đến khiến ghế sofa mau xuống cấp. Còn có trường hợp người tiêu dùng còn sử dụng chất tẩy mạnh hay dầu tẩy để tẩy các vết bẩn trên ghế sofa cuối cùng khiến ghế sofa mau bị phai màu vì thế hãy cẩn thận khi sử dụng chúng.

Đưa ra ngoài một thời gian 

Một trong số những phương pháp khử mùi trên ghế sofa mới và cực đơn giản bằng cách đưa ghế sofa của bạn ra bên ngoài không khí, để chúng ở ngoài trong một khoản thời gian. Nghe có vẻ lạ nhưng thật sự khá hiệu quả. Bởi không khí trong phòng tương đối bí và kém lưu thông nên để ở ngoài một thời gian sẽ làm giảm đi những mùi không tốt mang đến cảm giác dễ chịu nhất có thể.

Sử dụng xà bông

Nhều người ngạc nhiên khi sử dụng xà bông trong việc sử mùi cho ghế sofa nhưng quả thực thì xà phòng không quá đắt đỏ cùng với đó đây là một chất điều hòa tốt, cùng với đó mùi của xà bông sẽ giúp giảm bớt những mùi không mong muốn. Việc sử dụng xà bông thường xuyên cũng giúp làm sạch  ghế sofa giúp ghế bền lâu hơn với thời gian.
Đối với phòng khách nhỏ và hơi bí thì việc khử mùi cho sofa là quan trọng nên tùy vào loại sofa khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình những lựa chọn khác nhau.

-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop