Có nên bọc da cho giường ngủ?

Có nên bọc da cho giường ngủ?

Có nên bọc da cho giường ngủ?

Có nên bọc da cho giường ngủ?

Có nên bọc da cho giường ngủ?
Có nên bọc da cho giường ngủ?

Có nên bọc da cho giường ngủ?

Phòng ngủ là căn phòng luôn được quan tâm nhất trong ngôi nhà của bạn bởi là chỗ bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc. Giường ngủ bọc bằng da chính là một trong những chất liệu được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm của nó là giá khá cao so với giường ngủ thông thường thì liệu có nên bọc da cho giường ngủ? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

ghe-sofa-giuong

Thiết kế đa dạng, tinh tế của giường bọc da 

Không thể phủ nhận rằng chất liệu da luôn mang đến sự sang trọng, hiện đại giúp không gian dường như trở lên đẹp và lãng mạn hơn ấm áp hơn với một chiếc giường ngủ bọc da. Bởi chất liệu da luôn khá đắt đỏ nên người ta thường hình dung các loại giường ngủ bọc da là giường lớn trong những phòng ngủ lớn sang trọng cùng những thiết kế tỉ mỉ đầy sang trọng, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều loại phòng từ những phòng đơn cho những người ở một mình một chiếc giường bọc da nhỏ cũng có thể làm sáng căn phòng gọn gàng đơn giản mà cũng không kém phần đẹp sang trọng.

Giường bọc da có ảnh hưởng đến phong thủy?

Dù giường da cũng khá được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây nhưng trên thực tế còn có nhiều người tiêu dùng vẫn khá e dè trong việc sử dụng chúng bởi vì yếu tố phong thủy. Yếu tố phong thủy là yếu tố rất quan trọng do người Việt vẫn thường quan niệm rằng giường ngủ tốt ảnh hưởng đến hòa khí cũng như mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. 
 

Tuy vậy chất liệu da khá trung tính phù hợp với phần lớn mọi người vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Bởi thế nếu quan tâm đến phong thủy thì yếu tố bạn nên quan tâm chính là hướng đặt giường yếu tố da kỳ thực không ảnh hương nhiều lắm đến phong thủy nhà bạn.
Có thể thấy nếu có đủ điều kiện chi trả cho một chiếc giường bọc da trong phòng ngủ thì đừng ngần ngại. Một giấc ngủ tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ. 

-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop