Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới
Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Chia sẻ cách giữ ghế sofa luôn mới

Ghế sofa đang được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình. Vì thế việc bảo quản ghế sofa không cẩn thận rất dễ làm cho ghế sofa nhanh bị cũ cà, xuống cấp không giữ được màu sắc tươi sáng như lúc ban đầu. Tuy nhiên, việc giữ cho ghế sofa luôn mới là điều không phải ai cũng giữ một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách giữ ghế sofa để sofa luôn mới như lúc ban đầu .

 

ghe-sofa

Mẫu ghế sofa đẹp thanh lịch

XỬ LÝ VẾT BẨN, VẾT DƠ NHANH CHÓNG KỊP THỜI

Đối với các vết bẩn, vết dơ do đồ uống, cafe, sữa... lên ghế sofa bạn hãy nên nhanh chóng lau đi các vết bẩn đó bằng một mảnh giấy thấm, thấm qua nước rồi lau qua, sau đó lau khô bằng một mảnh vải sạch khác.

Lưu ý, mảnh vải phải mềm vì để tránh làm ghế sofa bị xước hoặc hư hỏng. 

Đối với những vết bẩn gây ra bởi chất dính, chất nhờn như nước xốt từ đồ ăn, socola...bạn nên lau ngay vết bẩn bằng một mảnh giấy thấm, thấm hết nước bẩn. Sau đó, dùng một mảnh vải sạch khác thấm vào dung dịch xà phòng pha loãng, lau nhẹ từ bên ngoài vào trong trung tâm vết bẩn. 

Sau khi hoàn thàn, bạn sử dụng một mảnh vải khô và mềm mại, để thấm sạch vết ướt. Hãy nhớ đừng sấy khô trực tiếp bằng máy sấy hay sấy dưới ánh nắng mặt trời. Điều này làm cho ghế sofa của bạn bị phồng rộp, bong tróc và thiếu tính thẩm mỹ.

CẦN VỆ SINH GHẾ SOFA HÀNG TUẦN

Hàng tuần, bạn nên giành ít thời gian sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Dùng miếng vải trắng, mềm nhẹ nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng với nước, vắt khô rồi lau sạch bề mặt ghế.

Với các vết bẩn khô, bạn nên dùng bàn chải lông mềm, chải cẩn thận. Lưu ý, tránh chà xát vật dụng trực tiếp trên bề mặt ghế để ghế không bị xước và rách.

Việc vệ sinh ghế sofa hàng tuần có mục đích tránh cho các vết bẩn, bụi lâu ngày bám vào ghế gây nên các vết ố, vết bẩn loang lổ, giúp giữ cho ghế sofa luôn mới.

LÊN LỊCH GIẶT GHẾ SOFA ĐỊNH KÌ

Bạn nên lên lịch việc giặt ghế sofa định kì điều này không những loại bỏ những vết bẩn mà còn diệt sạch khuẩn nấm kí sinh trên ghế sofa.

Lưu ý: Đừng tự mình giăt ghế sofa tại nhà, bởi lẽ việc giặt ghế sofa tại nhà không đúng quy cách và kĩ thuật sẽ làm cho ghế sofa của bạn bị hư hỏng và mất màu của ghế. 

-------------------------------

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 090 638 23 23

backtop