Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa
Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Cách sử dụng và bảo quản ghế sofa

Ghế sofa là điểm nhấn đáng tự hào cho phòng khách nhà bạn. Bởi chúng được thiết kế rất đa dạng, tinh tế. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách giữ gìn và bảo quản đúng cách thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ghế sofa. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản ghế sofa để ghế sofa luôn mới nhé.

ghe-sofa

Cách làm sạch ghế sofa

Việc vệ sinh làm sạch ghế sofa sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn làm đúng cách, bạn sẽ không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các máy móc thiết bị để vệ sinh ghế sofa. Sử dụng nước để vệ sinh ghế sofa là cách làm đơn giản nhất bạn chỉ cần lấy một miếng giẻ mềm hơi ẩm lau sạch qua bề mặt của ghế sofa nhằm lấy đi bụi ẩn trên bề mặt. 

Lưu ý khi sử dụng cách này là các sản phẩm chất liệu bằng da luôn rất kị nước nên cần chú ý hơn đến việc lau khô lại bề mặt với khăn khô. Việc vệ sinh ghế sofa định kỳ cũng sẽ giúp cho ghế sofa nhà bạn luôn mới. 

Cách sử dụng và bảo quản sofa da hợp lý

Có khá nhiều nguyên nhân gây lên sự giảm tuổi thọ của ghế sofa, một trong số những yếu tố chính đấy là nhiệt độ và độ ẩm. Ghế sofa luôn cần một môi trường với nhiệt độ vừa phải độ ẩm dao động từ 15-17%. 

Môi trường với độ ẩm quá cao thì sẽ khiến lớp da bên ngoài quá mềm sau một khoảng thời gian gây lên sự phá vỡ trong cấu trúc bề mặt của ghế sofa dẫn đến tình trạng ghế rất dễ trầy xước. Còn với môi trường có hiệt độ cao thì có thể làm giảm sự đàn hồi của ghế sofa.


Ngoài ra bạn cũng có thể bổ xung độ bóng cho ghế sofa bằng một loại dung dịch chuyên dụng được các nhà sản xuất phủ lên nhằm bảo vệ tránh cho ghế sofa bị trầy và xước, đồng thời tăng cường độ bóng bề mặt ghế sofa. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lớp này thường bị bào mòn vì thế bạn có thể bổ xung chúng thường xuyên để giúp ghế sofa trông như mới. Loại dung dịch này cũng tương tự dễ dàng mua được tại các showroom hoặc nhà phân phối lẻ sản phẩm.

-------------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH SX-TM-DV Sofa Phú Cường
Địa chỉ: 412 Phan Huy Ích P.12 Q. Gò vấp
Điện thoại: 0986 28 23 23 - 0919 719 578

backtop